Bảng giá cát xây dựng tại tphcm

Bảng giá cát xây dựng tại tphcm

Bảng giá cát xây dựng tại tphcm


Bảng báo giá cát xây dựng cập nhật mới nhất từ bãi cát Nguyễn Thị tại Thủ Đức. Chúng tôi chuyên cung cấp cát xây dựng giá tốt nhất tại tphcm. Hãy liên hệ  0911 677 799 - 0919 077 799 

Cát xây dựng là một trong những thành phần không thể thiếu được trong các công trình xây dựng hiện nay. VLXD NGUYỄN THI là một trong những nhà cung cấp cát xây dựng uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cát xây dựng cập nhật mới nhất. Công ty đảm bảo đứng khối lượng, dung lượng và chất lượng cát mà khách hàng yêu cầu. 0911 677 799 - 0919 077 799.

Cung cấp cát xây dựng uy tín và chất lượng

Sản phẩm cát xây dựng có nhiều loại như sau:

Cát vàng:  sản phẩm cát vàng được dùng để đổ bê tông tươi, loại cát này có màu vàng đặc trưng. Ưu điểm khi sử dụng cát vàng đổ bê tông là nhanh khô, nhược điểm là cát không được sạch, vì vậy khi sử dụng cần sản cát thật sạch và tỉ lệ thích hợp giúp bê tông đạt chất lượng tốt theo yêu cầu.

Cát đen: Sản phẩm cát này có màu đen sẫm đặc trưng, tương đồng màu đen, so với cát vàng cát đen hạt nhỏ và có độ min, không lẫn tạp chất bên trong. Giá cát đen rẻ hơn sơ với cát vàng, vì vậy loại cát này được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và chuyên dụng.

Cát sang lấp: Loại cát này cũng có màu đen, nhưng hạt cát có kích thướt không đều  nhau, loại cát này thường hay lẫn tạp chất. Nên cát sang lấp được sử dụng vào việc sang lấp, làm móng, làm nên..và giá cát sang lấp cũng rẻ hơn cát đen và cát vàng.

Cát xây dựng là vật liệu quan trọng trong xây dựng, được sử dụng trong xây dựng nhà, cao ốc, làm đường hay đổ bê tông. Cát là thành phần không thể thiếu trong các công  trình, vì vậy tùy vào mục đích sử dụng chúng ta nên lựa chọn loại cát cho phù hợp nhất.

Cát xây dựng có nhiều ứng dụng hữu ích

Cát xây dựng tại Công ty TNHH Nguyễn Thi cung cấp đảm bảo đạt tiêu chuấn, chất lượng và yêu cầu khách hàng. Bãi cát chúng tôi cung cấp khô rao, đổ theo đống, không để lẫn với các loại tạp chất khác.

Với những tiêu chuẩn tốt nhất, công ty luôn đảm bảo cung cấp cát xây dựng đến nơi quý khách yêu cầu đảm bảo về chất lượng và khối lượng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: [email protected]

Website: http://tonthepnguyenthi.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH    
Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Chuyên cung cấp Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật, Vật liệu xây dựng các loại.

Xem Fanpage Liên hệ