Bảng giá tôn 05/12/2021 7231

Bảng giá tôn Đông Á

Bảng giá tôn Đông Á

Bảng giá tôn Đông Á


Tôn Đông Á sản phẩm chất lượng cho các công trình từ công nghiệp đến dân dụng, sản phẩm tôn đông á có nhiều ưu điểm giúp các công trình xây dựng an toàn và bền vững

Đại lý VLXD Tôn Thép Nguyễn Thi cung cấp sản phẩm tôn đông á chính hãng, từ nhà máy tôn cập nhật liên tục. Hãy liên hệ hotline: 0919 077 799 - 0917 888 029 để được nhân viên tư vấn và báo giá tôn đông á mới nhất hôm nay.

BẢNG GIÁ TÔN ĐÔNG Á MỚI NHẤT

Bảng giá Tôn Đông Á mới nhất Áp dụng từ ngày 11/04/2021 cho đến khi có bảng giá mới
Bảng giá Tôn Đông Á mới nhất Áp dụng từ ngày 14/04/2021 cho đến khi có bảng giá mới

BẢNG BÁO GIÁ TÔN NGÓI

Bảng giá Tôn ngói mới nhất Áp dụng từ 11/04/2021 cho đến khi có bảng giá mới
Bảng giá Tôn ngói mới nhất Áp dụng từ 11/04/2021 cho đến khi có bảng giá mới

Khi sử dụng tôn Đông Á khách hàng yên tâm với nhiều đặc điểm nổi bật như: tôn đông á không sợ phai  màu, màu tôn đông á là điểm nổi bật của sản phẩm và tô thểm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Theo thời gian sử dụng với tác động của môi trường các mái tôn sẽ bị ảnh hưởng và thường bị rẻ sét và phai màu. Nhưng đối với dòng tôn đông á khách hàng yên tâm. Với chính sách bảo hành khi phai màu, và thời gian bảo hành lên đến 10 năm tùy từng loại tôn.

Tôn đông á có khả năng chống ăn mòn cao và phản xạ nhiệt tốt: Được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại nhất, tôn đông á đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao và tránh được những tác động xấu như mưa, thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời có khả năng chống phản xạ nhiệt và tránh được những cái năng gay gắt mùa hè.

Thời gian và độ bền cao: Trên bề mặt tôn đông á được bao phủ lớp chống oxi hóa, giúp tuổi thọ và độ bền vững tôn cao cùng với chính sách bảo hành lên 10 năm. Khách  hàng có thể yên tâm khi mua tôn đông á tại Đại lý VLXD Nguyễn Thi.

Vê Chất lượng vượt trội: Tôn đông á, chất lượng vượt trội nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất

Nhắc đến sản phẩm tôn Đông Á là người ta nghĩ ngay tới chất lượng vượt trội. Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tôn như tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại tôn mạ hợp kim nhôm kẽm còn gọi là tôn lạnh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của ngành xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng.

Về Tính thẩm mỹ: Tôn đông á có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm tôn có nhiều màu sắc tươi sáng, giúp khách hàng dễ chọn mẫu.

An toàn với môi trường:  Với mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, tôn Đông Á là sản phẩm an toàn với môi trường, bảo vệ và nâng niu ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website: http://www.tonthepnguyenthi.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH
Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Chuyên cung cấp Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật, Vật liệu xây dựng các loại.

Xem Fanpage Liên hệ