Bảng giá tôn 05/12/2021 836

Bảng giá tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn Việt Nhật


Tôn việt nhật sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật, là một trong những thương nhiệu mới tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và đa dạng về sản phẩm, giúp sản phẩm tôn Việt Nhật được nhiều khách hàng đón nhân và sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Tôn việt nhật sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật, là một trong những thương nhiệu mới tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và đa dạng về sản phẩm, giúp sản phẩm tôn Việt Nhật được nhiều khách hàng đón nhân và sử dụng tại thị trường Việt Nam. Xin gửi bảng giá tôn việt nhật cập nhật mới nhất

Bảng giá tôn việt nhật tham khảo

Sắt Thép Nguyễn Thi phân phối sản phẩm tôn việt nhật chính hãng tại khu vực phí nam và các tỉnh thành lân cận tphcm. Hãy liên hệ công ty để được tư vấn và bao giá tôn việt nhật cập nhật mới nhất từ nhà may tôn.

Về tính thẩm mỹ, thương hiệu tôn việt nhật đem đến cho người sử dụng nhiều dòng sản phẩm chất lượng và đa dạng về màu sắc như: màu xanh rêu, xanh ngọc, phi sáng, trắng sữa….

Sản phẩm tôn việt nhật, được rất nhiều chủ đầu tư dự án đánh giá cao, vì tính thẩm mỹ và độ thân thiện với moi trường.

Tôn việt nhật 3 lớp

Về chất lượng, tôn việt nhật đây là dòng sản phẩm chất lượng và tuổi thọ luôn song hành cùng với năm tháng. Đây là dòng sản phẩm tôn có cấu trúc đặc biệt, được tạo thành từ 3 lớp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và sản phẩm tôn việt nhật có khả năng chống cháy cực kỳ tốt và độ bền vững cao giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu lài và an toàn khi sử dụng.

Về độ dày, sản phẩm tôn việt nhật có độ dày khác nhau, phù hợp cho  nhiều mục đích sử dụng, sản phẩm cách nhiệt, cách âm.. và hơn thế nữa giá sản phẩm luôn rẻ hơn các dòng sản phẩm tôn khác.

Tôn lạnh việt nhật

Ứng dụng của tôn Việt Nhật: Chính vì nhiều ưu điểm vượt trội nên không lấy làm quá ngạc nhiên khi tôn Việt Nhật là sản phẩm xây dựng được con người ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống cũng như sản xuất. Chẳng hạn người dùng hoàn toàn có thể tận dụng tôn Việt Nhật để làm mái cho căn hộ, khách sạn, biệt thự, nhà xưởng hay đa dạng các công trình khác.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website: http://tonthepnguyenthi.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH
Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Công ty TNHH Tôn Thép Nguyễn Thi

Chuyên cung cấp Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật, Vật liệu xây dựng các loại.

Xem Fanpage Liên hệ